V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải và biện luân phương trình chứa tham số m
a, $ \frac{mx + 5}{10} + \frac{x +m}{4} = \frac{m}{20} $
b, $ \frac{x - 4m}{m + 1} + \frac{x - 4}{m - 1} = \frac{x - 4m - 3}{m^2 - 1} $
Bài 2: Giải và biện luân phương trình chứa tham số a, b, c
a, $ \frac{x - a}{bc} + \frac{x - b}{ac} + \frac{x - c}{ab} = 2.(\frac{1}{a} +\frac{1}{b} + \frac{1}{c}) $
b, $ \frac{x - ab}{a + b} + \frac{x - bc}{b + c} + \frac{x - ca}{c + a} = a + b + c $
a, $ \frac{mx + 5}{10} + \frac{x +m}{4} = \frac{m}{20} $
b, $ \frac{x - 4m}{m + 1} + \frac{x - 4}{m - 1} = \frac{x - 4m - 3}{m^2 - 1} $
Bài 2: Giải và biện luân phương trình chứa tham số a, b, c
a, $ \frac{x - a}{bc} + \frac{x - b}{ac} + \frac{x - c}{ab} = 2.(\frac{1}{a} +\frac{1}{b} + \frac{1}{c}) $
b, $ \frac{x - ab}{a + b} + \frac{x - bc}{b + c} + \frac{x - ca}{c + a} = a + b + c $
Last edited by a moderator: