H
hanh7a2002123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho x,y,z là các số khác 0 thỏa mãn: $\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=0$
Tính $A=\frac{x+y}{z}+\frac{y+z}{x}+\frac{z+x}{y}$
Bài 2:
Cho 3 số dương a,b,c thỏa mãn: $a+b+c=\frac{1}{2}$
Và $ a^2+b^2+c^2+ab+bc+ca=\frac{1}{6}$
Tính $P= \frac{a}{b+c}+\frac{b}{c+a}+\frac{c}{a+b}$
Cho x,y,z là các số khác 0 thỏa mãn: $\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=0$
Tính $A=\frac{x+y}{z}+\frac{y+z}{x}+\frac{z+x}{y}$
Bài 2:
Cho 3 số dương a,b,c thỏa mãn: $a+b+c=\frac{1}{2}$
Và $ a^2+b^2+c^2+ab+bc+ca=\frac{1}{6}$
Tính $P= \frac{a}{b+c}+\frac{b}{c+a}+\frac{c}{a+b}$