toán nâng cao chuyên dề hàm số 7 dây

S

soicon_boy_9x

Bài 1:
$f(0)=3 \rightarrow c=3$
$f(1)=0 \rightarrow a.1+b.1+3=0 \rightarrow a+b=-3$
$f(-1)=1 \rightarrow a-b+3=1 \rightarrow a-b=-2$
$\rightarrow a=[(-3)+(-2)]:2=-2,5$
$\rightarrow b=-3-(-2,5)=-0,5$
Bài 2:
$f(1)=3 \rightarrow m+n=3$
$f(-2)=9 \rightarrow -2m+n=9$
$\rightarrow 3m=3-9=-6 \rightarrow m=-2 \rightarrow n=5$
 
P

pekute_xjk_00

hai xe ô tô cùng khởi hành một lúc từ hai địa điểm A và B. Xe thứ nhất đi dược quãng đường AB hết 4h15 phút ,xe thừ đi quãng đường BA hết 3h45 phút.Đến chỗ gặp nhau,xe thứ 2 đi được quãnh đường dài hơn quãng đường xe thứ nhất đã đi là 20 km. tính quãng đường AB.
Ai biết thì giúp mình với nha!!!!!!thankssssssssss các bạn nhiều lém......
 
P

pekute_xjk_00

hai xe ô tô cùng khởi hành một lúc từ hai địa điểm A và B. Xe thứ nhất đi dược quãng đường AB hết 4h15 phút ,xe thừ đi quãng đường BA hết 3h45 phút.Đến chỗ gặp nhau,xe thứ 2 đi được quãnh đường dài hơn quãng đường xe thứ nhất đã đi là 20 km. tính quãng đường AB.
Ai biết thì giúp mình với nha!!!!!!thankssssssssss các bạn nhiều lém......lun!!!
 
P

pekute_xjk_00

tự hỏi

hai xe ô tô cùng khởi hành một lúc từ hai địa điểm A và B. Xe thứ nhất đi dược quãng đường AB hết 4h15 phút ,xe thừ đi quãng đường BA hết 3h45 phút.Đến chỗ gặp nhau,xe thứ 2 đi được quãnh đường dài hơn quãng đường xe thứ nhất đã đi là 20 km. tính quãng đường AB.
Ai biết thì giúp mình với nha!!!!!!thankssssssssss các bạn nhiều lém......lun!!!
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)
 
Top Bottom