Toán 8 Toán hình nâng cao

Nâu nêm

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng hai 2019
16
6
6
20
Hà Nội
THCS Đại Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Cho [tex]\Delta ABC;AB=5cm;AC=7cm.[/tex]Trên AB lấy điểm M;AC lấy điểm N sao cho AM=3cm;AN=2cm.Biết rằng S ABC=a.Tính S AMN
Bài 2:Cho [tex]\Delta ABC(AB=AC)[/tex]gọi H là trung điểm BC.Trên AB,AC lấy M,N thay đổi sao cho góc MHN=ABC.CMR:
a)CÁC tam giác BMH;HMN;CHN đồng dạng
b)BM.NC=[tex]\frac{BC^2}{4}[/tex]
c)MN có khoảng cách tới H ko đổi
Giúp em @dangtiendung1201 @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪
 
  • Like
Reactions: Hồ Nhi

Nữ Thần Tự Do

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng chín 2018
417
587
121
21
Quảng Bình
THCS Xuân Ninh
Bài 1:Cho [tex]\Delta ABC;AB=5cm;AC=7cm.[/tex]Trên AB lấy điểm M;AC lấy điểm N sao cho AM=3cm;AN=2cm.Biết rằng S ABC=a.Tính S AMN
Bài 2:Cho [tex]\Delta ABC(AB=AC)[/tex]gọi H là trung điểm BC.Trên AB,AC lấy M,N thay đổi sao cho góc MHN=ABC.CMR:
a)CÁC tam giác BMH;HMN;CHN đồng dạng
b)BM.NC=[tex]\frac{BC^2}{4}[/tex]
c)MN có khoảng cách tới H ko đổi
Giúp em @dangtiendung1201 @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪
Bài 2 đây nhaC360_2019-02-24-20-42-36-802.jpg
 

Attachments

  • C360_2019-02-24-20-43-08-954.jpg
    C360_2019-02-24-20-43-08-954.jpg
    69.3 KB · Đọc: 37
  • Like
Reactions: Nâu nêm
Top Bottom