Toán nâng cao-Bài 10,11
Bùi Quang Vinh Học sinh mới Thành viên 19 Tháng ba 2018 5 2 6 23 Lào Cai THCS Thị Trấn Phố Lu 20 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: tôi là ai? and Dương Thảoo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 20 Tháng ba 2018 #2 Bùi Quang Vinh said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \frac{a}{b} = \frac{c}{d} = \frac{4c}{4d} \\ ADTCCDTSBNTC: \\ \frac{a}{b} = \frac{4c}{4d} = \frac{a + 4c}{b + 4d}\\\frac{a}{b} = \frac{c}{d} = \frac{3a}{3b} = \frac{2c}{2d} \\ ADTCCDTSBNTC: \\ \frac{3a}{3b} = \frac{2c}{2d} = \frac{3a + 2c}{3b + 2d} $ $ \frac{a}{b} = \frac{c}{d} = \frac{2c}{2d} \\ ADTCCDTSBNTC: \\ \frac{a}{b} = \frac{c}{d} = \frac{a + c}{b + d}(1)\\\frac{a}{b} = \frac{c}{d} = \frac{a + 2c}{b + 2d}(2) \\ (1) , (2) \Rightarrow \frac{a + c}{b + d} = \frac{a + 2c}{b + 2d} \\\Rightarrow (b + d)(a + 2c) = (a + c)(b + 2d) $ Reactions: Asuna Yuuki, mỳ gói and Dương Thảoo
Bùi Quang Vinh said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ \frac{a}{b} = \frac{c}{d} = \frac{4c}{4d} \\ ADTCCDTSBNTC: \\ \frac{a}{b} = \frac{4c}{4d} = \frac{a + 4c}{b + 4d}\\\frac{a}{b} = \frac{c}{d} = \frac{3a}{3b} = \frac{2c}{2d} \\ ADTCCDTSBNTC: \\ \frac{3a}{3b} = \frac{2c}{2d} = \frac{3a + 2c}{3b + 2d} $ $ \frac{a}{b} = \frac{c}{d} = \frac{2c}{2d} \\ ADTCCDTSBNTC: \\ \frac{a}{b} = \frac{c}{d} = \frac{a + c}{b + d}(1)\\\frac{a}{b} = \frac{c}{d} = \frac{a + 2c}{b + 2d}(2) \\ (1) , (2) \Rightarrow \frac{a + c}{b + d} = \frac{a + 2c}{b + 2d} \\\Rightarrow (b + d)(a + 2c) = (a + c)(b + 2d) $
Bùi Quang Vinh Học sinh mới Thành viên 19 Tháng ba 2018 5 2 6 23 Lào Cai THCS Thị Trấn Phố Lu 20 Tháng ba 2018 #3 Bạn Nguyễn Triều Dương à,ADTC... là gì vậy?
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 20 Tháng ba 2018 #4 Bùi Quang Vinh said: Bạn Nguyễn Triều Dương à,ADTC... là gì vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng tính chất của dãy tỉ số bằng nhau ta có :
Bùi Quang Vinh said: Bạn Nguyễn Triều Dương à,ADTC... là gì vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng tính chất của dãy tỉ số bằng nhau ta có :
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 20 Tháng ba 2018 #5 Bùi Quang Vinh said: Bạn Nguyễn Triều Dương à,ADTC... là gì vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn 2k1 hả sao lại làm lại bài cấp 2 thế
Bùi Quang Vinh said: Bạn Nguyễn Triều Dương à,ADTC... là gì vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn 2k1 hả sao lại làm lại bài cấp 2 thế
Bùi Quang Vinh Học sinh mới Thành viên 19 Tháng ba 2018 5 2 6 23 Lào Cai THCS Thị Trấn Phố Lu 20 Tháng ba 2018 #6 Mình học lớp 7 mà bạn.