Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1:Giả sử a,b,c,x,y,z là những số khác 0 thoản mạn :a/x +b/y+c/z =0,x/a +y/b +c/z =1
CMR: x^2/a^2 +y^2/b^2 +z^2/c^2.
2: Giả sử A,B,C LÀ 3 số khác nhau ,khác 0 và ngoài ra a+b+c =0 hãy tính
((a-b)/c +(b-c)/a +(c-a)/b) nhân với (c/(a-b) +a/(b-c)+b/(c-a))
Giúp em nhé!
CMR: x^2/a^2 +y^2/b^2 +z^2/c^2.
2: Giả sử A,B,C LÀ 3 số khác nhau ,khác 0 và ngoài ra a+b+c =0 hãy tính
((a-b)/c +(b-c)/a +(c-a)/b) nhân với (c/(a-b) +a/(b-c)+b/(c-a))
Giúp em nhé!