D
dieuhuong_02


1 Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
x^4 + 1\( x^2+1)^2
2 Cho tam giác ABC vuông ở A, AB =6,AC=8. Gọi H là hình chiếu của A trên BC; E và F lần lượt laf hình chiếu của H trên AB và AC
a, tứ giác AEHF là hình gì vì sao
b, tính EF
c, chứng minh AE.AB=AF.AC
d, gọi O laf giao điểm của AH và EF, M và N lần lượt là trung điểm của BH và C. Tính diện tích tam giác MON
x^4 + 1\( x^2+1)^2
2 Cho tam giác ABC vuông ở A, AB =6,AC=8. Gọi H là hình chiếu của A trên BC; E và F lần lượt laf hình chiếu của H trên AB và AC
a, tứ giác AEHF là hình gì vì sao
b, tính EF
c, chứng minh AE.AB=AF.AC
d, gọi O laf giao điểm của AH và EF, M và N lần lượt là trung điểm của BH và C. Tính diện tích tam giác MON