T
tuyetbangsnowice
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mặt phẳng tọa độ có
A(1;-2)
B(-1;0)
C(0;-2)
D(3/2;-1/2)
Tính độ dài BA,AD. Tính chu vi tam giác AOD
Tính S tam giác AOB, AOD, BAD
Cho tam giác ABC đều. Các đường vuông góc với AB tại B, vuông góc với BC tại C, vuông góc với CA tại A cắt nhau theo thứ tự tại D,E,F. Tam giác DEF là tam giác gì?
Cho tam giác ABC có \{ABC} =75 độ đường cao AH, biết AH=1/2BC. Chứng minh rằng ABC là tam giác cân
Cho tam giác ABC cân tại A đường cao BH. Kẻ HK//BC (K thuộc AB) Chứng minh rằng CK vuông góc với AB
A(1;-2)
B(-1;0)
C(0;-2)
D(3/2;-1/2)
Tính độ dài BA,AD. Tính chu vi tam giác AOD
Tính S tam giác AOB, AOD, BAD
Cho tam giác ABC đều. Các đường vuông góc với AB tại B, vuông góc với BC tại C, vuông góc với CA tại A cắt nhau theo thứ tự tại D,E,F. Tam giác DEF là tam giác gì?
Cho tam giác ABC có \{ABC} =75 độ đường cao AH, biết AH=1/2BC. Chứng minh rằng ABC là tam giác cân
Cho tam giác ABC cân tại A đường cao BH. Kẻ HK//BC (K thuộc AB) Chứng minh rằng CK vuông góc với AB