N
ngothanhthai98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toán nè pà con của hocmai.vn ơi
Bài 1: cho a/c = c/b chứng minh rằng
b^2-a^2/A^2+C^2=b-a/a
bài 2:
Một vật chuyển động trên các cạnh hình vuông .Trên hai cạnh đầu vật chuyển động với vận tốc 5m/s, trên cạnh thứ ba với vận tốc 4m/s,trên cạnh thứ tư với vận tốc 3m/s. Hỏi độ dài cạnh hình vuông biết rằng tổng thời gian vật chuyển động trên bốn cạnh là 59 s.
bài 3:
Tìm x,y thuộc (chữ Y có 2 gạch ngang dưới nhưng mình ko biết là tập hợp j) biết 25-y^2=8(x-2009)^2
Bài 1: cho a/c = c/b chứng minh rằng
b^2-a^2/A^2+C^2=b-a/a
bài 2:
Một vật chuyển động trên các cạnh hình vuông .Trên hai cạnh đầu vật chuyển động với vận tốc 5m/s, trên cạnh thứ ba với vận tốc 4m/s,trên cạnh thứ tư với vận tốc 3m/s. Hỏi độ dài cạnh hình vuông biết rằng tổng thời gian vật chuyển động trên bốn cạnh là 59 s.
bài 3:
Tìm x,y thuộc (chữ Y có 2 gạch ngang dưới nhưng mình ko biết là tập hợp j) biết 25-y^2=8(x-2009)^2