T
teeiulem9x
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1: Tính bằng cách hợp lí
a, 1000! . (456.789789-789.456.456)
b, 252-84:21+7
Câu 2: Tìm X E N
x+(x+1)+(x+2)+(x+3)+.....+(x+30) = 1240
Câu 3: Chứng minh 43^43-17^17
Câu 4: Tìm số tự nhiên a nhỏ nhất sao cho chia nó cho 17 dư 5, chia 19 thì dư 12
Câu 5: Tìm x
( x+1)(2y-5) = 143
Câu 6: Tìm a E N
355 chia cho a dư 13 và 836 chia cho a thì dư 8
Chú ý: Nghiêm cấm sử dụng chữ đỏ, icon quá nhiều
a, 1000! . (456.789789-789.456.456)
b, 252-84:21+7
Câu 2: Tìm X E N
x+(x+1)+(x+2)+(x+3)+.....+(x+30) = 1240
Câu 3: Chứng minh 43^43-17^17
Câu 4: Tìm số tự nhiên a nhỏ nhất sao cho chia nó cho 17 dư 5, chia 19 thì dư 12
Câu 5: Tìm x
( x+1)(2y-5) = 143
Câu 6: Tìm a E N
355 chia cho a dư 13 và 836 chia cho a thì dư 8
Chú ý: Nghiêm cấm sử dụng chữ đỏ, icon quá nhiều
Last edited by a moderator: