toán nâng cao 5

S

sugarsunshinebv

Last edited by a moderator:
C

cunvachip11

Ta có:
100 mét vuông :2/5-3/8=16/40-15-40=1/40(thửa ruộng)
Diện tích thửa ruộng là :100:1/40=4000(mét vuông)
Máy cày 1 cày được :4000:8x3=1500(mét vuông)
Máy cày 2 cày được :4000:5x2=1600(mét vuông)
Đáp số:
Máy cày 1:1500 mét vuông
Máy cày 2:1600 mét vuông
 
D

dovanngochung123

Thửa Ruộng rộng :
1000: (2/5-3/8)=4000(m Vuông)
Máy cày 1 cày :
4000.3/8=1500(m Vuông)
Máy cày 2 Cày :
4000.2/5=1600 ( m Vuông)
Đ/S : Tự Ghi
 
N

nhanbuithanh

Một trăm mét vuông :
2/5-3/8=16/40-15-40=1/40(thửa ruộng)
Diện tích thửa ruộng là:
100:1/40=4000(mét vuông)
Máy cày 1 cày được:
4000:8x3=1500(mét vuông)
Máy cày 2 cày được:
4000:5x2=1600(mét vuông)
Đ/S :
M.cày1 : 1500 mét vuông
M.cay2 : 1600 mét vuông
 
Last edited by a moderator:
H

hungnccl

Ta có:
100 mét vuông :2/5-3/8=1/40(thửa ruộng)
Diện tích thửa ruộng là :100:1/40=4000(mét vuông)
Máy cày 1 cày được :4000:8x3=1500(mét vuông)
Máy cày 2 cày được :4000:5x2=1600(mét vuông)
Đáp số:
Máy cày 1:1500 mét vuông
Máy cày 2:1600 mét vuông
 
Top Bottom