Bằng quy nạp chứng minh : 1+cosx +cos2x +...+cosnx =(sin(n+1)x/2.cosnx/2)/sinx/2 Với mọi n thuộc n
T Trịnh Thị Diệp Học sinh mới Thành viên 21 Tháng hai 2020 1 0 1 22 Nam Định THPT Giao Thuỷ 21 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bằng quy nạp chứng minh : 1+cosx +cos2x +...+cosnx =(sin(n+1)x/2.cosnx/2)/sinx/2 Với mọi n thuộc n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bằng quy nạp chứng minh : 1+cosx +cos2x +...+cosnx =(sin(n+1)x/2.cosnx/2)/sinx/2 Với mọi n thuộc n