T
truyen223


Mình hoc toán có thế nói là bình thường
mình lập topic vì khâm phuc các bạn học giỏi và mong dc các bạn giúp đỡ
hi vọng các bạn có thể giải những bài mình đưa ra ma ra lại cho mình ít bài để giải
thanks tất cả các bạn vào topic này
bài 1
[TEX]sqrt2[/TEX]sin(x - pi/12)cosx = 1
bài 2
sin2x + sinx + 1/( 2sin x ) + 1/ ( sin 2x ) = [TEX]cot^2 2x[/TEX]
các bạn giải nhanh nhé
mình đang cần gấp
mình lập topic vì khâm phuc các bạn học giỏi và mong dc các bạn giúp đỡ
hi vọng các bạn có thể giải những bài mình đưa ra ma ra lại cho mình ít bài để giải
thanks tất cả các bạn vào topic này
bài 1
[TEX]sqrt2[/TEX]sin(x - pi/12)cosx = 1
bài 2
sin2x + sinx + 1/( 2sin x ) + 1/ ( sin 2x ) = [TEX]cot^2 2x[/TEX]
các bạn giải nhanh nhé
mình đang cần gấp