H
hoanghao1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho F(x)=A1000x^1000+A999x^999+A998x^998+...+A1x+A0
biết F(1)=1,tìm 2 chữ số cuối của F(7^1000) và của F(8^1000)
mọi người giải dùm.
Chú thích :
bài toán trên A1000->A0 chỉ là các hệ số với số thứ tự từ 1000->0 thôi và ẩn x với số mũ cũng thế
biết F(1)=1,tìm 2 chữ số cuối của F(7^1000) và của F(8^1000)
mọi người giải dùm.
Chú thích :
bài toán trên A1000->A0 chỉ là các hệ số với số thứ tự từ 1000->0 thôi và ẩn x với số mũ cũng thế