T
trang_dh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn nào giúp mình giải: so sánh 2 biểu thức sau:
y^2.(x+1)+x+1
y^2.(x-1)+2x- A=_______________ và B= ___________________
y^2+2 y^2+2
2.Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
x^2+y^2+3
B= ___________
x^2+y^2+2
y^2.(x+1)+x+1
y^2.(x-1)+2x-
[MUSIC][/MUSIC]
y^2+2 y^2+2
2.Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
x^2+y^2+3
B= ___________
x^2+y^2+2
Last edited by a moderator: