A
anhthudl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 2: Cho P(x) = x^4 + ax^3 + bx ^2 + cx + d.
Biết P(1)=10
P(2)=20
P(3)=30
Tính P(12)+P(-8)
Bài 3:Tìm a sao cho:
a, 10x^2 - 7x + a chia hết cho 2x-3
b, 2x^2 + ax + 1 chia x-3 dư 4
c, 4x^5 + 5x^4 - 9 chia hết cho x-1
Biết P(1)=10
P(2)=20
P(3)=30
Tính P(12)+P(-8)
Bài 3:Tìm a sao cho:
a, 10x^2 - 7x + a chia hết cho 2x-3
b, 2x^2 + ax + 1 chia x-3 dư 4
c, 4x^5 + 5x^4 - 9 chia hết cho x-1
Last edited by a moderator: