toán mẹo dành cho bà con lớp 7 đê

A

anhvy123

hì hi cau trả lời sẽ hơi sàm nhưng đố ai bít(liên quan đến cuộc sống hàng ngày của tụi mình ý)
cố lên mấy bà con lớp 7 ơi
 
D

donghobaothuc18

1+1+1=1
khi 3 ban tay hop lại thj co 2 nguoi.heeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeehjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
 
A

anhvy123

gợi ý nha, chỉ cấn câu này là các bạn sẽ bít câu sau ngay thui hihiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii:
1+1+1=2 khi 1đôi đũa+1chiếc đũa+1 chiếc đũa nữa=2 đôi đũa
heeeeeeeeeeeeeeeehiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
:) :) :) :) :) ;) ;):D:D:D:D:D :khi (196):
 
Top Bottom