S
star_music
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Mọi người hãy chia sẻ những kinh nghiệm và sai lầm khi chọn điểm rơi.
2)Dưới đây là các bài ví dụ:
Tìm Max,Min:
[TEX]a.P=\frac{1}{a^2+b^2+c^2}+\frac{1}{ab}+\frac{1}{bc}+{\frac{1}{ca}}[/TEX]
[TEX]S=\frac{1}{a^2+b^2}+\frac{1}{b^2+c^2}+\frac{1}{c^2+a^2}+\frac{1}{ab}+\frac{1}{bc}+\frac{1}{ca}[/TEX]
[TEX]Q=\frac{1}{a^2+bc}+\frac{1}{b^2+ca}+\frac{1}{c^2+ab}+\frac{1}{ab}+\frac{1}{bc}+\frac{1}{ca}[/TEX]
[TEX]b.Cho(x+y)^2+6(x+y)+y^2+6=0[/TEX]
Tìm Max,min [TEX]S=x+y[/TEX]
2)Dưới đây là các bài ví dụ:
Tìm Max,Min:
[TEX]a.P=\frac{1}{a^2+b^2+c^2}+\frac{1}{ab}+\frac{1}{bc}+{\frac{1}{ca}}[/TEX]
[TEX]S=\frac{1}{a^2+b^2}+\frac{1}{b^2+c^2}+\frac{1}{c^2+a^2}+\frac{1}{ab}+\frac{1}{bc}+\frac{1}{ca}[/TEX]
[TEX]Q=\frac{1}{a^2+bc}+\frac{1}{b^2+ca}+\frac{1}{c^2+ab}+\frac{1}{ab}+\frac{1}{bc}+\frac{1}{ca}[/TEX]
[TEX]b.Cho(x+y)^2+6(x+y)+y^2+6=0[/TEX]
Tìm Max,min [TEX]S=x+y[/TEX]