S
shortlife2502
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu1
{(2xy+ y* căn( x*x - y*y))/14=căn ((x+y)/2) + căn ((x-y)/2)
{căn ((x+y)/2)mũ 3 +căn ((x-y)/2)mũ 3 = 9
bài 2
cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, tâm O. Biết SA vuông góc với mặt đáy và SB hợp với đáy một góc bằng 60 độ. Gọi G là trọng tâm của tam giác SCD. Tính thể tích khối đa diện S.ABCG và tính góc giữa 2 đường thẳng AG và BD
bài 3
Cho 4 số thực không âm a,b,c thỏa a+b+c=1. Tìm giá trị lớn nhất của
A= ab+bc+ca -2abc
{(2xy+ y* căn( x*x - y*y))/14=căn ((x+y)/2) + căn ((x-y)/2)
{căn ((x+y)/2)mũ 3 +căn ((x-y)/2)mũ 3 = 9
bài 2
cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, tâm O. Biết SA vuông góc với mặt đáy và SB hợp với đáy một góc bằng 60 độ. Gọi G là trọng tâm của tam giác SCD. Tính thể tích khối đa diện S.ABCG và tính góc giữa 2 đường thẳng AG và BD
bài 3
Cho 4 số thực không âm a,b,c thỏa a+b+c=1. Tìm giá trị lớn nhất của
A= ab+bc+ca -2abc