Toán 6 Toán luyện tập

ĐứcHoàng2017

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2018
1,093
1,236
176
Hà Nội
Hocmai
  • Like
Reactions: NTD Admin

Bắc Băng Dương

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
296
146
51
Hà Nội
THCS Hai Bà Trưng
gọi số tiền của A là x(nghìn đồng).Đk: x thuộc N*
thì số tiền của B cũng =x.(nđ)
Vì sau khi....nên ta có pt
(x-50)/(x+50)= 5/9
.......
 

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
Bài này khá đơn giản lúc đầu bằng nhau thì tỉ số phần trăm giữa A và B là 7:7 [(5+9):2=7]
Suy 2phần sẽ chiếm 50k và từ đó số tiền của A lúc đầu là (50:2).7=175 (Nghìn đồng)
Vì lúc đầu số tiền của A bằng B nên => B cũng có 175 nghìn đồng.
P/s: Do mình dùng trình duyệt bản thử nghiệm trên android P nên không tải file được bạn thông cảm
 
Top Bottom