Toán lũy thừa

S

sonhayen

Nay minh chi giup duoc bai thu 2 thoi
bai lam nhu sau:
127^23 = 127.127.127....127(co 23 thua so 127)
128^23 = 128.128.128....128(co 23 thua so 128)
Vi 127.127.127....127(co 23 thua so 127)<128.128.128....128 (co 23 thua so 128) nen 127^23<128^23
 
H

hau.08tth

so sánh 127^23 và 513^18

127^3 < 128^23 = (2^7)^23 = 2^161
513^18 > 512^18 = (2^9)^18 = 2^162
==>>>>> 1772^23 < 513^18
 
T

thoiminh

127^3 < 128^23 = (2^7)^23 = 2^161
513^18 > 512^18 = (2^9)^18 = 2^162
==>>>>> 1772^23 < 513^18
 
Top Bottom