A
arsenal_phaothu


đặt x= sinasinb ..y= sinacosb ..z= cosa
tim max của M= 2xy + xz + yz
>-
>-
>-
bai nua ne:
cho hs f thoa mãn[TEX] \left{\begin{f(1)=\sqrt{3}}\\{f(n +1)} = \frac{f(n) + \sqrt{2} -1}{1 +(1- \sqrt{2}) f(n)}}[/TEX]
tính f(2003) ....?:-SS:-SS:-SS:-SS
bạn chú ý cách đặ tiêu đề
tim max của M= 2xy + xz + yz
bai nua ne:
cho hs f thoa mãn[TEX] \left{\begin{f(1)=\sqrt{3}}\\{f(n +1)} = \frac{f(n) + \sqrt{2} -1}{1 +(1- \sqrt{2}) f(n)}}[/TEX]
tính f(2003) ....?:-SS:-SS:-SS:-SS
bạn chú ý cách đặ tiêu đề
Last edited by a moderator: