toán lượng

N

newtons007

cos 2x - 2 cos^3 x + sin x = 0

CD 08
sin 3x - can 3 cos 3x = 2 sin 2x
KA07
( 1 + sin^2 x ) cos x + ( 1 + cos ^2 x) sin x = 1 + sin 2x

câu a) đề sai nguyên mẫu [TEX]2cos^3x + cos2x +sinx=0[/TEX]
CD08
[TEX]sin3x - \sqrt[]{3}cos3x = 2sin2x[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \frac{1}{2}sin3x - \frac{\sqrt[]{3}}{2}cos3x = sin2x[/TEX]
[TEX] \Leftrightarrow sin(3x-\frac{\pi}{3})=sin2x[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow.......[/TEX]
KA07
[TEX]\Leftrightarrow cosx+sinx +sixcosx(sinx+cosx)=1+2sinxcosx[/TEX] đặt six+cosx=t
[TEX]\Leftrightarrow......[/TEX]

ủa mấy cái đề này là ĐH và CĐ à sao dễ vậy!!!!!!!!!
 
O

oo11oo

câu a) đề sai nguyên mẫu [TEX]2cos^3x + cos2x +sinx=0[/TEX]
CD08
[TEX]sin3x - \sqrt[]{3}cos3x = 2sin2x[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \frac{1}{2}sin3x - \frac{\sqrt[]{3}}{2}cos3x = sin2x[/TEX]
[TEX] \Leftrightarrow sin(3x-\frac{\pi}{3})=sin2x[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow.......[/TEX]
KA07
[TEX]\Leftrightarrow cosx+sinx +sixcosx(sinx+cosx)=1+2sinxcosx[/TEX] đặt six+cosx=t
[TEX]\Leftrightarrow......[/TEX]

ủa mấy cái đề này là ĐH và CĐ à sao dễ vậy!!!!!!!!!
không sai đề đâu bạn mình kiểm tra lại rùi , mà mình vẫn làm ra đc mà bạn xem lại xem /:)
 
Top Bottom