- 22 Tháng năm 2018
- 30
- 9
- 21
- 21
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- Trường THCS Nguyễn Du
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Chứng minh các đẳng thức :
a) tan^{2}x - sin^{2}x = tan^{2}x . sin^{2}x
b) \frac{sin4x}{1+cos4x} . \frac{cos2x}{1+cos2x} = tanx 2. Rút gọn
a) A = \frac{sin^{2}x-tan^{2}x}{cos^{2}x - cot^{2}x}
b) B = \frac{1+cosx +cos2x + cos3x}{2cos^{2}x+ cosx - 1}
c) C = \frac{1+sin2x+ cos2x}{1+sin2x- cos2x}anhnguyen120603@email.com
a) tan^{2}x - sin^{2}x = tan^{2}x . sin^{2}x
b) \frac{sin4x}{1+cos4x} . \frac{cos2x}{1+cos2x} = tanx 2. Rút gọn
a) A = \frac{sin^{2}x-tan^{2}x}{cos^{2}x - cot^{2}x}
b) B = \frac{1+cosx +cos2x + cos3x}{2cos^{2}x+ cosx - 1}
c) C = \frac{1+sin2x+ cos2x}{1+sin2x- cos2x}anhnguyen120603@email.com