toán lượng giác

Nhị Son

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
2
1
6
23
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
biến đổi
sin⁴ x+cos⁴ x = (sin² x + cos² x)² - 2sin²x.cos²x
sin⁶ x+cos⁶x = (sin² x + cos² x)(sin⁴ x+cos⁴ x - sin²x.cos²x)
=sin⁴ x+cos⁴ x - sin²x.cos²x
vậy sẽ bằng 2[(sin² x + cos² x)² - 2sin²x.cos²x] +3[sin⁴ x+cos⁴ x - sin²x.cos²x]
tới đây thì chắc bạn tính lượng giác đc rồi nhỉ ....cái này mk xem trên mạng nên áp dụng lại thôi(mong bạn thông cảm)
by king
thân..........
 
Top Bottom