M
mua_sao_bang_98
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Cho tg ABC. Tính các góc của tam giác biết: $2cosA.sinB.sinC+\sqrt{3}(sinA+cosB+cosC)=\frac{17}{4}$
Bài 2: Cho tam giác ABC: CM có ít nhất một góc bằng 60^0 biết: $sỉnA+sỉnB+sỉnV=0$
Bài 3: CM: $sinA+sinB+sinC=4cos\frac{A}{2}cos\frac{B}{2}cos\frac{C}{2}$
Bài 2: Cho tam giác ABC: CM có ít nhất một góc bằng 60^0 biết: $sỉnA+sỉnB+sỉnV=0$
Bài 3: CM: $sinA+sinB+sinC=4cos\frac{A}{2}cos\frac{B}{2}cos\frac{C}{2}$