[toán] lượng giác

T

trangc1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tứ́ diệ̣n vuông OABC, OA,OB,OC đôi mộ̣t vuông gó́c , gọ̣i[TEX]\alpha ,\beta ,\gamma[/TEX] lần lượ̣t là̀ gó́c giữ̃a (OBC);(OCA);(OAB) và̀ đá́y. tì̀m GTLN củ̉a bt P[TEX]=(\frac{1}{tan\alpha .tan\beta }+\frac{1}{tan\alpha .tan\gamma }+\frac{1}{tan\gamma .tan\beta })^2 + \frac{6}{tan^2\alpha .tan^2\beta .tan^2\gamma }[/TEX]

b, OA=a,OB=b,OC=c, đường cao OH=h cmr [TEX]cotA+cotB+cotC\geq 3h[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
T

trangc1

cho tứ́ diệ̣n vuông OABC, OA,OB,OC đôi mộ̣t vuông gó́c , gọ̣i[TEX]\alpha ,\beta ,\gamma[/TEX] lần lượ̣t là̀ gó́c giữ̃a (OBC);(OCA);(OAB) và̀ đá́y. tì̀m GTLN củ̉a bt P[TEX]=(\frac{1}{tan\alpha .tan\beta }+\frac{1}{tan\alpha .tan\gamma }+\frac{1}{tan\gamma .tan\beta })^2 + \frac{6}{tan^2\alpha .tan^2\beta .tan^2\gamma }[/TEX]

b, OA=a,OB=b,OC=c, đường cao OH=h cmr [TEX]cotA+cotB+cotC\geq 3h[/TEX]
ai làm giùm 2 bài này đi :confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:

ai làm giùm 2 bài này đi :confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
:((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((
k ai giúp à
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom