Cho ∆ABC thoả cosA + √3(cos2B + cos2C) =5∕2. Tính các giá trị lượng giác của ∆ABC
K kenvin130 27 Tháng sáu 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ∆ABC thoả cosA + √3(cos2B + cos2C) =5∕2. Tính các giá trị lượng giác của ∆ABC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ∆ABC thoả cosA + √3(cos2B + cos2C) =5∕2. Tính các giá trị lượng giác của ∆ABC
H hocmai.toanhoc2 28 Tháng sáu 2008 #2 Trả lời Em xem lại đề bài đi. Đề bài này có vấn đề. Khi thay các góc bằng 60 độ vào biểu thức thấy không thỏa mãn. Lưu ý các bạn khi đưa đề bài lên diễn đàn cần chính xác!
Trả lời Em xem lại đề bài đi. Đề bài này có vấn đề. Khi thay các góc bằng 60 độ vào biểu thức thấy không thỏa mãn. Lưu ý các bạn khi đưa đề bài lên diễn đàn cần chính xác!