G
greenstar131
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ giải phương trình lượng giác:
a, 3sin3x - [TEX]\sqrt{3}[/TEX]cos9x = 1+ 4[TEX]sin^3[/TEX]3x
b, 8cos[TEX]^4[/TEX]x = 3+ 5 cos4x
c, sin[TEX]^2[/TEX]x + [TEX]\frac{4}{sin^2}[/TEX] = - ( sinx +[TEX]\frac{2}{sinx}[/TEX] +2)
d, 2cos [TEX]^2[/TEX]([TEX]\frac{6x}{5}[/TEX] ) +1 = 3cos ([TEX]\frac{8x}{5}[/TEX])
e, 3cosx + 4sinx +[TEX]\frac{6}{3cosx + 4sinx +1}[/TEX] =6
f, sin[TEX]^4[/TEX]x +( 1 +sinx)[TEX]^4[/TEX] = 17
2/ giải phương trình lượng giác:
a, cosx sinx ( 1 + tanx) ( 1+ cotx) = 1
b, (1+ tanx + [TEX]\frac{1}{cosx}[/TEX] ) ( 1+ tanx - [TEX]\frac{1}{cosx}[/TEX] ) = 2[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
c, cos( 10[TEX]^0[/TEX] -x) sin ( 20[TEX]^0[/TEX] + x) =[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]
d, (2 cosx - 1 ) ( 2sinx + cosx) = sin 2x - sinx
e, cotx - 1 = sin[TEX]^2[/TEX]x - [TEX]\frac{1}{2}[/TEX]sin2x +[TEX]\frac{cos2x}{1 +tanx}[/TEX]
f, cos3x - 2cos2x + cosx = 0
a, 3sin3x - [TEX]\sqrt{3}[/TEX]cos9x = 1+ 4[TEX]sin^3[/TEX]3x
b, 8cos[TEX]^4[/TEX]x = 3+ 5 cos4x
c, sin[TEX]^2[/TEX]x + [TEX]\frac{4}{sin^2}[/TEX] = - ( sinx +[TEX]\frac{2}{sinx}[/TEX] +2)
d, 2cos [TEX]^2[/TEX]([TEX]\frac{6x}{5}[/TEX] ) +1 = 3cos ([TEX]\frac{8x}{5}[/TEX])
e, 3cosx + 4sinx +[TEX]\frac{6}{3cosx + 4sinx +1}[/TEX] =6
f, sin[TEX]^4[/TEX]x +( 1 +sinx)[TEX]^4[/TEX] = 17
2/ giải phương trình lượng giác:
a, cosx sinx ( 1 + tanx) ( 1+ cotx) = 1
b, (1+ tanx + [TEX]\frac{1}{cosx}[/TEX] ) ( 1+ tanx - [TEX]\frac{1}{cosx}[/TEX] ) = 2[TEX]\sqrt{3}[/TEX]
c, cos( 10[TEX]^0[/TEX] -x) sin ( 20[TEX]^0[/TEX] + x) =[TEX]\frac{1}{2}[/TEX]
d, (2 cosx - 1 ) ( 2sinx + cosx) = sin 2x - sinx
e, cotx - 1 = sin[TEX]^2[/TEX]x - [TEX]\frac{1}{2}[/TEX]sin2x +[TEX]\frac{cos2x}{1 +tanx}[/TEX]
f, cos3x - 2cos2x + cosx = 0
Last edited by a moderator: