toan luong giac hay!

B

buimaihuong

S

spotlight

có lẽ là đổi qua sin cos rồi qui đồng khử mẫu
rồi sử dụng CT nhân cos sin đó bạn
 
C

cfnguyen84

gpt:1) sin6x+2=2cos^4x

à các bạn cho mình hỏi nếu phương trình lương giác bậc 3 nhưng ko có nghiệm đẹp, ko dùng được hoocne thi có cách nào để giải ko?
vd như: tan^3x -9tanx -6 =0
hay tan^3x -3tanx -1=0
sin6x+2=2cos^4x
sin3.2x+1=2cos^4x-1
3sin2x-4sin^3 2x+1=cos^2 2x
3sin2x-4sin^3 2x + sin^2 2x=0
còn đâu bạn tự giải tiếp nha.Đang bận chát tí
 
Top Bottom