[toán]lượng giác hay-l

V

vin_loptin

Đề thế này là thế nào hả bạn :d gõ talex cho dễ nhìn nhé^^!
có phải thế này ko
[tex]\sqrt{\frac{2}{3}}cos5x+2sin3xcos2x - sinx =0[/tex]
 
A

anhtrangthienthan_1997

giải phương trình kia ah
2222222222222222222222222222222222222222222222222222222
 
V

vin_loptin

Nếu đề thế thì mình giải luôn nhé :D
[tex]\sqrt{\frac{2}{3}} cos5x+2sin3xcos2x-sinx=0\\<=>\sqrt{\frac{2}{3}}cos5x+sin5x-sinx-sinx=0\\<=> \sqrt{\frac{2}{3}}cos5x+sin5x=2sinx[/tex]
Tới đây làm tiếp nhé bạn^^!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom