L
lan98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
[TEX]sin2x + 2cos2x = 1 + sinx - 4cosx[/TEX]
2.
[TEX]\sqrt{3}sin4x - 2sin^22x + 8sin^2x - 2 = 0[/TEX]
mí bạn ráng giúp mình zới nha!!!thanks trước lun nà.mình đang cần gấp lắm!!!!!
ak sẵn pạn nào bjk thì chỉ mjk zới,lượng jác nài koá wá trờj công thức lun,khj nào thì mjk biết mình cần dùng ct nào.
[TEX]sin2x + 2cos2x = 1 + sinx - 4cosx[/TEX]
2.
[TEX]\sqrt{3}sin4x - 2sin^22x + 8sin^2x - 2 = 0[/TEX]
mí bạn ráng giúp mình zới nha!!!thanks trước lun nà.mình đang cần gấp lắm!!!!!
ak sẵn pạn nào bjk thì chỉ mjk zới,lượng jác nài koá wá trờj công thức lun,khj nào thì mjk biết mình cần dùng ct nào.
Last edited by a moderator: