Bài 6. Tìm các số đo x ở các hình sau:
Khôi Nguyễn Bảo Minh Học sinh mới Thành viên 28 Tháng bảy 2017 15 0 1 Bình Định 2 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 6. Tìm các số đo x ở các hình sau:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 6. Tìm các số đo x ở các hình sau:
Lạc Lối Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2017 29 9 6 Thanh Hóa 2 Tháng tám 2017 #2 Khôi Nguyễn Bảo Minh said: Bài 6. Tìm các số đo x ở các hình sau: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)x=40 b)x=25 c)x=60 d)x=125
Khôi Nguyễn Bảo Minh said: Bài 6. Tìm các số đo x ở các hình sau: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)x=40 b)x=25 c)x=60 d)x=125
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 2 Tháng tám 2017 #3 Khôi Nguyễn Bảo Minh said: Bài 6. Tìm các số đo x ở các hình sau: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài làm: Hình A: x=40 độ Hình b: x= 25 độ Hình c: x= 30 độ Hình d: x= 125 độ @Nguyễn Xuân Hiếu: Anh di chuyển về box Hình học nha anh
Khôi Nguyễn Bảo Minh said: Bài 6. Tìm các số đo x ở các hình sau: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài làm: Hình A: x=40 độ Hình b: x= 25 độ Hình c: x= 30 độ Hình d: x= 125 độ @Nguyễn Xuân Hiếu: Anh di chuyển về box Hình học nha anh