\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt{1+2x}.\sqrt[3]{1+3x}.\sqrt[4]{1+4x}-1}{x} Mn giúp với=.=,,
Lanh_Chanh Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng chín 2017 794 1,416 189 Nam Định National Economics University 1 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt{1+2x}.\sqrt[3]{1+3x}.\sqrt[4]{1+4x}-1}{x}[/tex] Mn giúp với=.=,,
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt{1+2x}.\sqrt[3]{1+3x}.\sqrt[4]{1+4x}-1}{x}[/tex] Mn giúp với=.=,,
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 1 Tháng một 2018 #2 phuongthao1910@gmail.com said: [tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt{1+2x}.\sqrt[3]{1+3x}.\sqrt[4]{1+4x}-1}{x}[/tex] Mn giúp với=.=,, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = 3 Reactions: Lanh_Chanh
phuongthao1910@gmail.com said: [tex]\lim_{x\rightarrow 0}\frac{\sqrt{1+2x}.\sqrt[3]{1+3x}.\sqrt[4]{1+4x}-1}{x}[/tex] Mn giúp với=.=,, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = 3
Lanh_Chanh Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng chín 2017 794 1,416 189 Nam Định National Economics University 1 Tháng một 2018 #3 taurussa said: = 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cj ơi tự luận cj ạ,trình bày cụ thể giúp e với,,
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 1 Tháng một 2018 #4 phuongthao1910@gmail.com said: Cj ơi tự luận cj ạ,trình bày cụ thể giúp e với,, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này đơn giản thôi e,,, em áp dụng quy tắc L'Hopital có nghĩa là chuyển về tính giới hạn đạo hàm của chính hàm đó... = [tex]\bg_blue \lim_{\sqrt{1+2x}\sqrt[3]{1+3x}\sqrt[4]{1+4x}}[/tex] =3 Last edited: 1 Tháng một 2018 Reactions: ningning, toilatot, Lanh_Chanh and 1 other person
phuongthao1910@gmail.com said: Cj ơi tự luận cj ạ,trình bày cụ thể giúp e với,, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này đơn giản thôi e,,, em áp dụng quy tắc L'Hopital có nghĩa là chuyển về tính giới hạn đạo hàm của chính hàm đó... = [tex]\bg_blue \lim_{\sqrt{1+2x}\sqrt[3]{1+3x}\sqrt[4]{1+4x}}[/tex] =3
thiều trần cường Học sinh mới Thành viên 1 Tháng một 2018 1 3 6 23 Hà Nội THPT Trần Hưng Đạo-Thanh Xuân 1 Tháng một 2018 #5 bạn dùng abc-1=ab(c-1)+a(b-1)+a-1 nhé xong có cái căn nào với một liên hợp lại nếu chưa học đạo hàm Attachments Capture.PNG 152.9 KB · Đọc: 62 Reactions: ledoanphuonguyen, tôi là ai? and Lanh_Chanh