toán lớp 9

M

mewlovely

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

x^2 - (2m+3)x + m^2 + 3m + 2 = 0
a/ Định m để phương trình có 1 nghiệm số là 2. Tính nghiệm còn lại.
b/ Chứng minh : Phương trình luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi m thuộc R
c/ Gọi x1, x2 là hai nghiệm của phương trình. Định m để
a/ x1^2 + x2^2 = 1
b/ Nghiệm này bằng 3 lần nghiệm kia
giup em voi , em can gap mai nop roi huhu
 
S

son_9f_ltv

x^2 - (2m+3)x + m^2 + 3m + 2 = 0
a/ Định m để phương trình có 1 nghiệm số là 2. Tính nghiệm còn lại.
b/ Chứng minh : Phương trình luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi m thuộc R
c/ Gọi x1, x2 là hai nghiệm của phương trình. Định m để
sử dụng delta là ok hết!!! !
 
S

son_9f_ltv

x^2 - (2m+3)x + m^2 + 3m + 2 = 0
a/ Định m để phương trình có 1 nghiệm số là 2. Tính nghiệm còn lại.
b/ Chứng minh : Phương trình luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi m thuộc R
c/ Gọi x1, x2 là hai nghiệm của phương trình. Định m để
sử dụng delta là ok hết!!! !
 
Top Bottom