Xác định m để đường thẳng y= ( 2 - m )x + 3m - m^2 tạo với trục hoành một góc alpha bằng 60 độ?
Trần Phan Thu Phương Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2017 2 0 1 20 Phú Yên 15 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định m để đường thẳng y= ( 2 - m )x + 3m - m^2 tạo với trục hoành một góc alpha bằng 60 độ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định m để đường thẳng y= ( 2 - m )x + 3m - m^2 tạo với trục hoành một góc alpha bằng 60 độ?
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 16 Tháng chín 2017 #2 Trần Phan Thu Phương said: Xác định m để đường thẳng y= ( 2 - m )x + 3m - m^2 tạo với trục hoành một góc alpha bằng 60 độ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để đt $y=( 2 - m )x + 3m - m^2$ tạo với trục hoành một góc $\alpha =60^{\circ}$ $\Rightarrow \tan 60^{\circ}=2-m\Leftrightarrow m=2-\sqrt 3$ Reactions: Trần Phan Thu Phương
Trần Phan Thu Phương said: Xác định m để đường thẳng y= ( 2 - m )x + 3m - m^2 tạo với trục hoành một góc alpha bằng 60 độ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để đt $y=( 2 - m )x + 3m - m^2$ tạo với trục hoành một góc $\alpha =60^{\circ}$ $\Rightarrow \tan 60^{\circ}=2-m\Leftrightarrow m=2-\sqrt 3$