toán lớp 9

H

hocsinhchankinh

H

huuthuyenrop2

$ \begin{matrix} \underbrace{11...1 } \\ m \end{matrix}$ *$\begin{matrix} \underbrace{100...5 } \\ m+1 \end{matrix}$+1
$\Leftrightarrow$
$ \begin{matrix} \underbrace{11...1 } \\ m \end{matrix}$ *$(\begin{matrix} \underbrace{999...99 } \\ m \end{matrix}$+6)+1
$\Leftrightarrow$
$ \begin{matrix} \underbrace{11...1 * 99...9 } \\ m \end{matrix}$ +$\begin{matrix} \underbrace{111... } \\ m \end{matrix}$ x 6$+1$
$\Leftrightarrow$
$ \begin{matrix} \underbrace{(33...3)^2 } \\ m \end{matrix}$ *$\begin{matrix} \underbrace{66..6 } \\ m \end{matrix}$+1
đây là hằng đẳng thức ùi
 
Top Bottom