cho A(1,4) ; B(4,2) ;C(-1,2) .Tính bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC
Triệu Hồng Phong Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tám 2018 9 14 6 20 Quảng Ngãi THCS Đức Chánh 29 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A(1,4) ; B(4,2) ;C(-1,2) .Tính bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A(1,4) ; B(4,2) ;C(-1,2) .Tính bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC
N Nguyễn Danh Nam. Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2018 91 80 21 21 Hà Nội THPT 29 Tháng mười một 2018 #2 Gọi tâm đường tròn ngoại tiếp tg ABC là I ( x;y) => IA = IB= IC Bạn tính độ dài của IA, IB, IC => I (...) Biết tọa độ điểm I thì chắc dễ rồi nhỉ?! Reactions: Triệu Hồng Phong and Long Tran 94
Gọi tâm đường tròn ngoại tiếp tg ABC là I ( x;y) => IA = IB= IC Bạn tính độ dài của IA, IB, IC => I (...) Biết tọa độ điểm I thì chắc dễ rồi nhỉ?!
Triệu Hồng Phong Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tám 2018 9 14 6 20 Quảng Ngãi THCS Đức Chánh 29 Tháng mười một 2018 #3 Nguyễn Danh Nam. said: Gọi tâm đường tròn ngoại tiếp tg ABC là I ( x;y) => IA = IB= IC Bạn tính độ dài của IA, IB, IC => I (...) Biết tọa độ điểm I thì chắc dễ rồi nhỉ?! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhiều Reactions: Nguyễn Danh Nam.
Nguyễn Danh Nam. said: Gọi tâm đường tròn ngoại tiếp tg ABC là I ( x;y) => IA = IB= IC Bạn tính độ dài của IA, IB, IC => I (...) Biết tọa độ điểm I thì chắc dễ rồi nhỉ?! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn bạn nhiều