Toán 9 Toán lớp 9 Hệ thức lượng giác :V

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
20
Hà Nội
Good bye là xin chào...

trangiapyh04@gmail.com

Học sinh
Thành viên
19 Tháng bảy 2018
56
70
21
20
Du học sinh
Chelsea BELGIUM
Ai làm nốt giúp mình đi : Goi A,B lần lượt là giao điểm của đường thẳng với Ox,Oy.
Với Xo = 0 thì Yo = 1/m
Yo = 0 thì Xo=-1/m+2
Mà tam giác AOB vương tại O ta có:
1/h^2 = 1/OA^2 + 1/OB^2
...
Ai giải giúp nốt và xem mik làm đúng chưa dùm ạ...

x^4 -26x^3 + 182x^2 - 390x + 225 =0
=> (x^2 + bx + c ) ( x^2 + ex + f )
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom