Toán lớp 9: Hệ số góc (Giải cụ thể ra giùm mình nha)
Võ Văn Tiến Trình Học sinh Thành viên 15 Tháng bảy 2017 40 9 21 21 Đồng Nai 2 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lạc Lối Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2017 29 9 6 Thanh Hóa 2 Tháng tám 2017 #2 Võ Văn Tiến Trình said: View attachment 16022 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Y=Kx+m Có hệ số góc là K Ở đâu K=2
Võ Văn Tiến Trình said: View attachment 16022 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Y=Kx+m Có hệ số góc là K Ở đâu K=2