Toán lớp 9 : Đồ thị hàm số y=ax + b

nguyenducvan06

Học sinh
Thành viên
25 Tháng bảy 2014
28
15
46
Phú Thọ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mình hỏi đồ thị hàm số chỉ có 3 trường hợp thôi đúng không nhỉ
1,y=0
texed.php
x=-a/b
2,b=0
texed.php
y=ax
3,x=0
texed.php
y=b
cảm ơn nhiều :c10
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017

nguyenducvan06

Học sinh
Thành viên
25 Tháng bảy 2014
28
15
46
Phú Thọ
ý mình là khi b khác 0 thì y bắt buộc phải = 0 hay là y có thể là bất kì số nào khác miễn là hợp với pt
vd minh thấy mọi người cứ cho y=0 khi b khác 0
y=2x+5
0=2x+5
x= -2,5
 
Top Bottom