Toán lớp 9.. ai giúp mình với!!!!

C

chicks

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1: cho nửa ( 0;ab:2) , ax by là các tia vuông góc với ab lấy m thuộc đường tròn ( m khác a.b) wa m kẻ tiếp tuyến với nửa đường tròn cắt ax tại e cắt by tại f. Cm
a, tam giác eof vg
b, ef=ae+bf
c,tính om biết ae=9 , bf=4
thanh nha làm ho minh nha yh: boy_ngoc1998 ::confused::)|:)|
 
Top Bottom