- 14 Tháng mười 2017
- 23
- 7
- 6
- 20
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- THCS Nguyễn Thái Bình
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : a) Tìm a,b để x^3 +ax+b chia hết cho x^2 +x-2
b) Tìm n nguyên để 2n^2 +n-7 chia hết cho n-2
Bài 4 Cho hình chữ nhật ABCD , AH vuông góc với BD tại H . Gọi M,N,E lần lượt là trung điểm của AH,BH,CD
a) biết AD= 6cm ; AB=8cm , tính MN, AH
b) c/m MD= NE
c) c/m tam giác ANE vuông
d) Tính tỉ số điện tích của BNE và diện tích của ABCD
b) Tìm n nguyên để 2n^2 +n-7 chia hết cho n-2
Bài 4 Cho hình chữ nhật ABCD , AH vuông góc với BD tại H . Gọi M,N,E lần lượt là trung điểm của AH,BH,CD
a) biết AD= 6cm ; AB=8cm , tính MN, AH
b) c/m MD= NE
c) c/m tam giác ANE vuông
d) Tính tỉ số điện tích của BNE và diện tích của ABCD
Last edited by a moderator: