K
kenbikute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm giá trị nhỏ nhất
a)[TEX]2x^2+5y^2[/TEX] biết 4-3y=7
b)[TEX]a^3+b^3[/TEX] biết a+b=1
c)[TEX]\mid{x+y}\mid[/TEX] biết x.y=1
d)A=[TEX]\frac{2x^2-16x+41}{\frac{x^2-8x+22}[/TEX]
e)B=[TEX]\frac{x^2-4x+1}{\frac{x^2}[/TEX]
f)C=[TEX]\frac{4x^2-6x+3}{\frac{(2x-1)^2}[/TEX]
tìm giá trị lớn nhất
g)D=[TEX]\frac{x}{\frac{(x+10)^2}[/TEX]
a)[TEX]2x^2+5y^2[/TEX] biết 4-3y=7
b)[TEX]a^3+b^3[/TEX] biết a+b=1
c)[TEX]\mid{x+y}\mid[/TEX] biết x.y=1
d)A=[TEX]\frac{2x^2-16x+41}{\frac{x^2-8x+22}[/TEX]
e)B=[TEX]\frac{x^2-4x+1}{\frac{x^2}[/TEX]
f)C=[TEX]\frac{4x^2-6x+3}{\frac{(2x-1)^2}[/TEX]
tìm giá trị lớn nhất
g)D=[TEX]\frac{x}{\frac{(x+10)^2}[/TEX]