N
nhattruong3257
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Tìm GTLN của : \frac{2x^2+5}{2x^2+1}
Bài 2:Tìm GTLN của : \frac{3x^2+9x+17}{3x^2+9x+7}
Bài 3:Tìm GTLN của : \frac{1}{x^2+2x+6}
Giải được bài nào hay bài đó...tui đang cần gấp Thanks mọi người trước nhé
Bài 2:Tìm GTLN của : \frac{3x^2+9x+17}{3x^2+9x+7}
Bài 3:Tìm GTLN của : \frac{1}{x^2+2x+6}
Giải được bài nào hay bài đó...tui đang cần gấp Thanks mọi người trước nhé