Cho hình bình hành ABCD có AD=6cm, chiều cao AH=3cm, khoảng cách từ C đến AD là 4cm. Tính AB.
Nguyen Ngoc Lam Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 107 15 49 20 TP Hồ Chí Minh 26 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình bình hành ABCD có AD=6cm, chiều cao AH=3cm, khoảng cách từ C đến AD là 4cm. Tính AB.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình bình hành ABCD có AD=6cm, chiều cao AH=3cm, khoảng cách từ C đến AD là 4cm. Tính AB.
Trung Lê Tuấn Anh Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng chín 2015 406 865 254 23 Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A 26 Tháng bảy 2017 #2 Nguyen Ngoc Lam said: Cho hình bình hành ABCD có AD=6cm, chiều cao AH=3cm, khoảng cách từ C đến AD là 4cm. Tính AB. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CK là đường cao từ C của hbh [tex]S_{ABCD}=AB.Ah=CK.AD\rightarrow AB=8(cm)[/tex]
Nguyen Ngoc Lam said: Cho hình bình hành ABCD có AD=6cm, chiều cao AH=3cm, khoảng cách từ C đến AD là 4cm. Tính AB. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CK là đường cao từ C của hbh [tex]S_{ABCD}=AB.Ah=CK.AD\rightarrow AB=8(cm)[/tex]