A
apple_2410


1/ cho A= [ ( x+2) / 3x + 2 / (x+1) -3 ] : (2-4x) / x+1 - (3x +1 - X^2)/3x
a) Tìm x để A < 0
b) Tìm x để A nguyên
2/chứng minh rằng :
Nếu a+b+c =1 thì (a+b)^2 . (b+c)^2 . (c+a)^2 = (a+bc)(b+ca)(c+ba)
(biểu thức A ai có biết viết kí hiệu toán học tì viết dùm M thanks a lot )
a) Tìm x để A < 0
b) Tìm x để A nguyên
2/chứng minh rằng :
Nếu a+b+c =1 thì (a+b)^2 . (b+c)^2 . (c+a)^2 = (a+bc)(b+ca)(c+ba)
(biểu thức A ai có biết viết kí hiệu toán học tì viết dùm M thanks a lot )
Last edited by a moderator: