Đề bài: a)(2x-6)(3+4x)=0
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 30 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài: a)(2x-6)(3+4x)=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài: a)(2x-6)(3+4x)=0
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 30 Tháng tư 2018 #2 [tex]2x-6=0[/tex] hoặc [tex]3+4x=0[/tex] [tex]=>[/tex] tìm được x Reactions: hdiemht
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 30 Tháng tư 2018 #3 caophatlung@gmail.com said: Đề bài: a)(2x-6)(3+4x)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hướng dẫn cho những bài tương tự như trên Ta có A.B=0 khi A=0 hoặc B=0. Bạn áp dụng cái này mà giải nhé Reactions: Diệp Ngọc Tuyên
caophatlung@gmail.com said: Đề bài: a)(2x-6)(3+4x)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hướng dẫn cho những bài tương tự như trên Ta có A.B=0 khi A=0 hoặc B=0. Bạn áp dụng cái này mà giải nhé
LiLy0125 Banned Banned 29 Tháng tư 2018 34 17 6 20 Thừa Thiên Huế Phạm Văn Đồng 9 Tháng năm 2018 #4 caophatlung@gmail.com said: Đề bài: a)(2x-6)(3+4x)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>TH1: 2x-6=0 hoặc TH2: 3+4x=0 <=> 2x=6 <=> 4x=-3 <=>x=3 <=> x=-3/4 Vậy S={3;-3/4}
caophatlung@gmail.com said: Đề bài: a)(2x-6)(3+4x)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>TH1: 2x-6=0 hoặc TH2: 3+4x=0 <=> 2x=6 <=> 4x=-3 <=>x=3 <=> x=-3/4 Vậy S={3;-3/4}