Đề bài: \frac{x-1}{59}+\frac{x-2}{58}=\frac{x-3}{57}+\frac{x-4}{56}
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 30 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài: [tex]\frac{x-1}{59}+\frac{x-2}{58}=\frac{x-3}{57}+\frac{x-4}{56}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài: [tex]\frac{x-1}{59}+\frac{x-2}{58}=\frac{x-3}{57}+\frac{x-4}{56}[/tex]
Tề Tịnh Hy Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng sáu 2017 162 213 51 Hà Nội 30 Tháng tư 2018 #2 caophatlung@gmail.com said: Đề bài: [tex]\frac{x-1}{59}+\frac{x-2}{58}=\frac{x-3}{57}+\frac{x-4}{56}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $<=>\frac{x-1}{59}-1+\frac{x-2}{58}-1=\frac{x-3}{57}-1+\frac{x-4}{56}-1$ $<=>(x-60).....$
caophatlung@gmail.com said: Đề bài: [tex]\frac{x-1}{59}+\frac{x-2}{58}=\frac{x-3}{57}+\frac{x-4}{56}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $<=>\frac{x-1}{59}-1+\frac{x-2}{58}-1=\frac{x-3}{57}-1+\frac{x-4}{56}-1$ $<=>(x-60).....$