Đề bài:a)\frac{x+1}{94}+\frac{x+2}{93}=\frac{x+3}{92}+\frac{x+4}{91}
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 30 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài:[tex]a)\frac{x+1}{94}+\frac{x+2}{93}=\frac{x+3}{92}+\frac{x+4}{91}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài:[tex]a)\frac{x+1}{94}+\frac{x+2}{93}=\frac{x+3}{92}+\frac{x+4}{91}[/tex]
Tề Tịnh Hy Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng sáu 2017 162 213 51 Hà Nội 30 Tháng tư 2018 #2 caophatlung@gmail.com said: Đề bài:[tex]a)\frac{x+1}{94}+\frac{x+2}{93}=\frac{x+3}{92}+\frac{x+4}{91}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $<=>\frac{x+1}{94}+1+\frac{x+2}{93}+1=\frac{x+3}{92}+1+\frac{x+4}{91}+1$ $<=>(x+95).......$ Reactions: you only live once
caophatlung@gmail.com said: Đề bài:[tex]a)\frac{x+1}{94}+\frac{x+2}{93}=\frac{x+3}{92}+\frac{x+4}{91}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $<=>\frac{x+1}{94}+1+\frac{x+2}{93}+1=\frac{x+3}{92}+1+\frac{x+4}{91}+1$ $<=>(x+95).......$